Mitsubsihi Mirage CVT 2018 nâng cấp hoàn toàn mới

Mitsubsihi Mirage là mẫu xe đô thị của thương hiệu xe Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với chất lượng toàn cầu. Tiến sang năm 2018, Mitsubishi đã cải tiến thêm những trang bị về hệ thống chiếu sáng nhằm mang lại những hiệu quả cho người dùng, đồng thời cũng tăng vẻ thẩm mỹ của xe hợn để chiều lòng những khách hàng dù là khó tính nhất.

Mitsubishi Mirage CVT 2018 Nâng Cấp

Thay đổi về hệ thống đèn cho phiên bản Mirage CVT 2018 - phiên bản cao cấp nhất

Về thiết kế tổng thể thì Mitsubishi Mirage CVT 2018 cơ bản vẫn tiếp tục kế nhiệm ngôn ngữ thiết kế mới "Dynamic Shield" của mình. Thay đổi chủ yếu của Mirage CVT 2018 đến từ hệ thống đèn chiếu sáng.

Mitsubishi Mirage CVT nâng cấp đèn led ban ngày

Hệ thống đèn pha của Mitsubishi Mirage CVT 2018 được nâng cấp từ Halogen lên cụm đèn pha Bi - xenon giúp cải thiện tốt hơn rất nhiều cho người sử dụng, đặc biệt là khi sử dụng xe vào ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu sáng.

Do hệ thống đèn Bi - xenon sẽ mang đến cường độ ánh sáng cao hơn đồng thời lại tiêu thụ năng lượng ít hơn nhiều lần so với đèn Halogen thông thường. 

=>>Tìm hiểu thêm các hệ thống đèn chiếu sáng trên ô tô hiện nay.

Nâng cấp đèn xenon xe Mirage CVT 2018

Đèn LED định vị ban ngày của Mitsubishi Mirage CVT 2018

Để làm tăng khả năng nhận diện của xe cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ, Mitsubishi Mirage CVT 2018 còn được trang bị thêm dải đèn LED bàn ngày tuyệt đẹp để thuyết phục những vị khách hàng dù là khó tính nhất. 

Cụm đèn hậu LED xe Mitsubishi Mirage CVT 2018Đèn hậu LED xe Mirage CVT

Cụm đèn hậu LED mới của Mitsubsihi Mirage CVT 2018 mới

Chưa dừng lại ở cụm đèn trước, Mitsubishi Mirage CVT 2018 còn gây bất ngờ hơn với sự thay đổi cả cụm đèn hậu sử dụng đèn LED vô cùng bắt mắt.

KẾT LUẬN VỀ MITSUBISHI MIRAGE CVT 2018

Mitsubishi Mirage CVT 2018 với sự thay đổi cực kỳ mạnh mẽ tới hệ thống chiếu sáng, đồng thời lại vẫn giữ nguyên mức giá cạnh tranh dự đoán sẽ là lựa chọn hợp lý cho người tiêu dùng tại phân khúc xe cỡ nhỏ. 

Qúy khách hàng đang quan tâm đến chương trình giá bán ưu đãi nhất của Mitsubishi Mirage CVT 2018 vui lòng liên hệ trực tiếp với Thế giới xe mitsubishi thông qua Hotline 0979995130 để được hỗ trợ

Viết bình luận